Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ đẹp mắt

Nếu như có một không gian giúp bạn thư giãn thoải mái trong nhà mình thì chắc chắn đó chính là phòng ngủ,  bạn sẽ tạm gác lại mọi lo toan và mệt mỏi để nghỉ ngơi thật thoải mái.

Hãy nhớ rằng không gian phòng ngủ là một sự kết hợp giữa các xu hướng mới nhất và những mảnh ghép với những món đồ vật được dùng lâu dài theo thời gian và điều quan trọng hơn là mọi thứ sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mái hơn với sở thích của mình. Bạn chỉ cần thay đổi những khoảng nhỏ để tránh làm mất quá nhiều chi phí.

 

Xu hướng Scandinavian đơn giản hóa mọi vấn đề

Phong cách scandinavian còn được gọi là phong cách nội thất Bắc Âu sẽ bao gồm những yếu tố chính như sau: chức năng, sự đơn giản và tính thẩm mỹ. Vì phong cách Bắc Âu với những gam màu trắng và màu đất có những chất liệu tự nhiên và mộc mạc. Nếu như bạn đang tìm kiếm sự thay đổi nhanh chóng cho không gian phòng ngủ thì phong cách Scanadivian sẽ là một sự chọn lựa vô cùng thích hợp cho bạn.

 

Dùng gỗ tái chế

Kiến trúc sư thường sẽ quan tâm đến môi trường xung quanh và đưa ra nhiều ý tưởng xoay quanh để dùng gỗ tái chế với những chi tiết thiết kế nội thất đó dần trở thành xu hướng mới trong thời nay.

 

Vừa hợp chi phí và lại tốt cho hệ sinh thái và những bức tường gỗ với các họa tiết mang đến nét đương đại cho không gian phòng ngủ. Thế nhưng nếu bạn biết cách kết hợp khéo léo thì những mảng tường gỗ này cũng sẽ giúp bạn kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Kệ đầu giường cách điệu

Cho dù bạn có yêu thích sự sang trọng hay là nét đơn giản thì kiểu này sẽ mang đến những thiết kế nội thất đẹp và thật sáng tạo cũng sẽ giúp cho bạn thay đổi nhiều hơn về diện mạo rất đáng kể cho phòng ngủ.